Dịch vụ nổi bật

Dịch vụ nổi bật

HỒ BƠI

HỒ BƠI

Tại hồ bơi vô cực, Quý khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, giây phút thư giãn và cùng thưởng thức ly rượu với gia đình, bạn bè và người thân để tạo một không khí thõa mái và hưng phấn tại quầy Bar của Hồ bơi Khách sạn.
CANARYGold SPA

CANARYGold SPA

Dù đi đâu, làm gì thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là điều không thể thiếu với bất kì ai trong chúng ta. Hiểu được điều đó, tại CANARYGold Spa, chúng tôi cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe, làm đẹp quý Quý khách luôn rạng ngời và trẻ trung khi lưu trú tại khách sạn chúng tôi
PHÒNG TẬP GYM

PHÒNG TẬP GYM

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các vật dụng cần thiết cho các bài tập thể dục, giúp Quý khách duy trì cường độ vận động cũng như giúp tái tạo năng lượng cần thiết trong khoản thời gian nghỉ dưỡng tại khách sạn chúng tôi.
QUẦY BAR

QUẦY BAR

Không gian tách biệt, thiết kế sang trọng, phục vụ chu đáo là những gì quý khách có thể cảm nhận được khi thưởng thức café và nhiều loại nước uống đa dạng, phong phú khác tại CANARYGold Sky Lounge. Mang lại sự thoải mái tối đa dành cho quý khách là điều chúng tôi mong muốn tại đây.
NHÀ HÀNG CANARYGold

NHÀ HÀNG CANARYGold

Phục vụ thực đơn món ăn Âu, Á và các món ăn thuần túy Việt nam Chuyên phục vụ buffet sáng Thực đơn gọi món cho buổi trưa và tối
© 2020 Khách sạn CANARYGold
Thiết kế và phát triển bởi Sweetsoft JSC