HỒ BƠI
HỒ BƠI
Chia sẻ:

     Giờ mở cửa: 06h00 - 21:30

Tại hồ bơi vô cực, Quý khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, giây phút thư giãn và cùng thưởng thức ly rượu với gia đình, bạn bè và người thân để tạo một không khí thõa mái và hưng phấn tại quầy Bar của Hồ bơi Khách sạn.

HỒ BƠI
HỒ BƠI
HỒ BƠI
HỒ BƠI
HỒ BƠI
HỒ BƠI
Có thể bạn thích
PHÒNG TẬP GYM

PHÒNG TẬP GYM

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các vật dụng cần thiết cho các bài tập thể dục, giúp Quý khách duy trì cường độ vận động cũng như giúp tái tạo năng lượng cần thiết trong khoản thời gian nghỉ dưỡng tại khách sạn chúng tôi.
CANARYGold SPA

CANARYGold SPA

Dù đi đâu, làm gì thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là điều không thể thiếu với bất kì ai trong chúng ta. Hiểu được điều đó, tại CANARYGold Spa, chúng tôi cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe, làm đẹp quý Quý khách luôn rạng ngời và trẻ trung khi lưu trú tại khách sạn chúng tôi
QUẦY LƯU NIỆM

QUẦY LƯU NIỆM

Với nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú, những món quà lưu niệm đặc trưng địa phương sẽ giúp quý khách có những lựa chọn thú vị dành tặng cho bạn bè và người thân sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Khách sạn CANARYGold.
BUSINESS CENTER

BUSINESS CENTER

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ Quý khách như: truy cập Internet, in và photo tài liệu, nhận và chuyển fax, và đặt phòng họp. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Lễ Tân theo số …. hoặc số 0 để biết thêm thông tin.
© 2020 Khách sạn CANARYGold
Thiết kế và phát triển bởi Sweetsoft JSC